1. Bảo hành

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm nội thất của Gaiafurni là tùy vào hạng mục sản phẩm.
Để biết thêm thông tin về bảo hành, vui lòng liên hệ với kho hàng của Gaiafurni hoặc đường dây nóng chăm sóc khách hàng. Số điện thoại được ghi trên Biên lai hoặc trên website https://gaiafurni.com/.
Điều kiện bảo hành:
Gaiafurni chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc và thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.
Gaiafurni quyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm.
Quy trình bảo hành:
Gaiafurni kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. Gaiafurni sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Nếu sản phẩm không còn được bày bán, Gaiafurni sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp.
Khi sản phẩm được bảo hành, Gaiafurni chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của Gaiafurni.
Phạm vi bảo hành:
Bảo hành Gaiafurni chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu.
Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng không cẩn thận, bảo quản không đúng hướng dẫn, tải trọng quá mức, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách (ví dụ: Ván VASACO bị lau bằng khăn quá ẩm ướt).
Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường (ví dụ: phai mờ, rỉ sét, lỏng đinh vít hoặc bản lề sau một khoảng thời gian…), các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra.
Ngoài ra, bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm thuộc khu vực giảm giá, nội thất giảm giá trên 10% hay các sản phẩm sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao.

2. Dịch vụ giao hàng tận nhà

Gaiafurni cung cấp Dịch vụ Giao hàng tận nhà trong vòng 5 ngày kể từ ngày thanh toán. Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất.
Quý khách lưu ý, đối với Dịch vụ Giao hàng tận nhà, Gaiafurni chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… ngoại trừ các dự án tủ bếp và đơn hàng doanh nghiệp.
Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chính thức qua Gaiafurni, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó.
Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi ngày và giờ giao hàng và bất kỳ thay đổi nào về hàng hóa, quý khách phải gọi điện đến đường dây nóng của Dịch vụ Giao hàng tối thiểu trước 24 giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại Hà Nội và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác. Quý khách có thể tìm thấy số điện thoại trên Phiếu Giao Hàng.
Gaiafurni luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của Gaiafurni.
Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi Gaiafurni giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán. Xem mục 8 để biết thêm về Phí đổi trả.
Quý khách sẽ phải trả tất cả các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi minh sinh sống liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy…

3. Qui định đổi, trả và hủy đơn hàng

Gaiafurni chấp nhận đổi trả sản phẩm ngay tại thời điểm giao hàng. Nếu sau đó quý khách muốn đổi trả, vui lòng trả phí giao hàng cho các sản phẩm gửi trả về Gaiafurni. Xem mục 8 về Phí đổi trả.
Quý khách được hoàn trả toàn bộ số mà khách hàng đã thực hiện đơn hàng và cung cấp thêm Biên lai gốc/Hóa đơn đỏ mua hàng và Phiếu Giao hàng.
Quý khách phải thanh toán toàn bộ phí giao hàng cho việc hủy đơn hàng muộn. Việc hủy đơn hàng phải được thông báo cho Gaiafurni tối thiểu trước 24 giờ giao hàng theo lịch trình cho các điểm đến tại Hà Nội và 48 giờ đối với các tỉnh khác. Xem mục 8 về Phí đổi trả.
Nếu quý khách không hài lòng về hàng hóa đã mua, quý khách có thể trả lại hàng hóa đã mua trong vòng 3 ngày kèm theo Biên lai mua hàng và Phiếu Giao hàng.
Điều kiện đổi trả được áp dụng như sau:
• Gaiafurni chỉ áp dụng đổi và trả hàng nội thất.
• Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa được sử dụng hoặc không bị hư hại.
• Hàng hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các Biên lai mua hàng (hoặc Hóa đơn đỏ) và Phiếu Giao hàng.
• Quý khách phải mang hàng hóa đến trả tại kho hàng. Nếu Quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Gaiafurni, đề nghị xem quy định tại mục 8 về Phí đổi trả.
• Gaiafurni sẽ không áp dụng việc đổi và trả hàng đối với các sản phẩm trong Chương trình Giảm giá và Khuyến mại.
• Với các sản phẩm được mua bằng Phiếu Mua hàng (voucher), Gaiafurni chỉ áp dụng chính sách đổi sang sản phẩm khác, không hoàn tiền mặt.

4. Giữ hàng

Gaiafurni giữ hàng miễn phí cho quý khách trong vòng 30 ngày với điều kiện quý khách thanh toán trước 100% giá trị hàng hóa. Sau 30 ngày này, Gaiafurni tính phí lưu kho 5% đối với mỗi tuần lưu kho. Nếu sau 2 tháng mà quý khách vẫn không lấy hàng, hàng được trả lại cho cửa hàng và Gaiafurni chỉ hoàn lại 70% giá trị hàng hóa.
Trường hợp quý khách hủy đơn giữ hàng và Gaiafurni chưa giao hàng, phí giữ hàng 5% mỗi tuần tính từ tuần giữ hàng thứ 3 sẽ được áp dụng.
Trường hợp quý khách hủy đơn giữ hàng mà Gaiafurni đã giao hàng, phí giữ hàng 5% mỗi tuần tính từ tuần giữ hàng thứ 3 cộng thêm phí trả hàng sẽ được áp dụng. Xem mục 8 để biết thêm về Phí đổi trả.

5. Đơn hàng đặc biệt

Đối với đơn hàng đặc biệt (hàng hóa hiện không có trong danh mục hàng của Gaiafurni), quý khách phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.
Gaiafurni có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng đặc biệt.

6. Thanh toán

Quý khách phải đặt cọc trước 50% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của Gaiafurni. Phần còn lại quý khách phải thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận được hàng và biên lai mua hàng.

7. Hóa đơn đỏ

Yêu cầu xuất hóa đơn đỏ phải được gửi đến Gaiafurni trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.
Để nhận được hóa đơn đỏ, quý khách phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu yêu cầu viết hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ được xuất trong vòng 1 tuần.

8. Phí đổi, trả và hủy đơn hàng

Gaiafurni sử dụng dịch vu giao hàng bằng bên thứ 3 cho đơn hàng của quý khách. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ giao hàng của Gaiafurni cho việc đổi/trả hoặc hủy đơn hàng. Phí giao hàng dựa trên qui định của Bưu điện Viettel sẽ được áp dụng.

Gaiafurni có quyền thay đổi các Điều khoản và điều kiện mà không báo trước.

0981920478